Giới Thiệu Chung

Trường Mầm non Hoa Lan tọa lạc tại Số 67 Hai Bà Trưng - Phường Phú Cường - Thành phố Thủ Dầu Một. Trường được thành lập vào tháng 6/1986 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm non chất lượng cao Trường MN Hoa Lan mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .
Đến với MN Hoa Lan, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT.  Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, chúng tôi có chương trình giáo dục đặc biệt ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp một’’.
Với phương châm “ Tập thể trường Mẫu Giáo Hoa Lan – Hãy đem niềm vui, và yêu thương đến tất cả trẻ” luôn dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất.
Chúng tôi xin được mạnh dạn gửi tới gia đình một địa chỉ mầm non tin cậy, hy vọng rằng ở đây quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

2321/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 03/11/2022. Trích yếu: Góp ý công tác quản lý, sử dụng Sổ gọi tên và ghi điểm điện tử, học bạ điện tử từ năm học 2022-2023

2183/PGDĐT

Ngày ban hành: 10/10/2022. Trích yếu: Thực hiện nhiệm vụ về cơ sở vật chất và thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2022-2023

2321/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 03/11/2022. Trích yếu: Kế hoạch triển khai quản lý, sử dụng học bạ điện tử từ năm học 2022-2023

2247/PGDĐT

Ngày ban hành: 20/10/2022. Trích yếu: Thu thập, hoàn chỉnh thông tin định danh cá nhân của học sinh và giáo viên trên cơ sở dữ liệu GDĐT

2286/PGDĐT-VP

Ngày ban hành: 28/10/2022. Trích yếu: Tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11” tại các trường học trực thuộc trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một năm 2022

Ngày ban hành : 28/10/2022

Học sinh có những điều kiện nào phục vụ việc học qua Internet?

• Tháng hiện tại236
Thực đơn