Giới Thiệu Chung

Trường Mầm non Hoa Lan tọa lạc tại Số 67 Hai Bà Trưng - Phường Phú Cường - Thành phố Thủ Dầu Một. Trường được thành lập vào tháng 6/1986 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm non chất lượng cao Trường MN Hoa Lan mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .
Đến với MN Hoa Lan, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT.  Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, chúng tôi có chương trình giáo dục đặc biệt ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp một’’.
Với phương châm “ Tập thể trường Mẫu Giáo Hoa Lan – Hãy đem niềm vui, và yêu thương đến tất cả trẻ” luôn dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất.
Chúng tôi xin được mạnh dạn gửi tới gia đình một địa chỉ mầm non tin cậy, hy vọng rằng ở đây quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

Bánh canh cua biển
Sữa Grow plus

Thịt gà viên rim cà chua
Canh đậu hủ thịt nạc