ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 16/09/2022 16:29
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Chiều ngày 12/09/2022, Trường Mầm non Hoa Lan tiến hành họp cha mẹ trẻ đầu năm học 2022 - 2023
ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN
NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 12/9/2022 các nhóm lớp của trường Mầm non Hoa Lan đồng loạt tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2022-2023
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Thành phần tham dự gồm có Ban đại diện cha mẹ trẻ của các lớp, BGH nhà trường và đại diện đoàn thể của trường tham dự.
Tại buổi họp phụ huynh các nhóm lớp thông qua tình hình chung của lớp. Ngoài việc nhà trường giáo dục trẻ thì quan trọng nhất là sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình. Nếu không có sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình thì thực sự khó để thành công.
Trong buổi họp, Ban đại diện cha mẹ trẻ em đã nghe Cô Trần Minh Châu - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường về đội ngũ CBGVNV của trường, về cơ sở vật chất, về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và chất lượng giáo dục trẻ, công tác phòng, chống dịch bệnh … Tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Tuyên truyền luật, chính sách, văn bản liên quan đến GDMN. Đây cũng là dịp để các bậc cha mẹ trẻ chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng trường.
Tất cả các thành viên trong Ban đại diện cha mẹ trẻ đều thống nhất, đồng thuận với nhà trường về phương hướng hoạt động trong năm học 2022 - 2023. Thống nhất trong thực hiện các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, kế hoạch tổ chức các lễ hội của trường, phối hợp cùng nhà trường trong thực hiện đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông trườc cổng trường, công tác đón- trả trẻ tại cổng trường, trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19...
Ban đại diện các lớp có những ý kiến chia sẻ tích cực cùng với nhà trường trong các hoạt động. Thống nhất, đồng thuận trong thực hiện các khoản dự kiến thu đầu năm của trường.
Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ trẻ em, đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong thời gian qua.
           Trong cuộc họp với tinh thần trách nhiệm cao, Ban đại diện cha mẹ trẻ em các lớp đã bầu chọn ra được Ban đại diện cha mẹ trẻ em năm học 2022-2023 với 15. thành viên. Bầu ra 01 trưởng ban, 02 phó ban và 12 thành viên.
           Buổi họp kết thúc đã tạo được mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ trẻ.
Dưới đây là hình ảnh được ghi lại tại buổi họp Ban đại diện cha mẹ trẻ tại trường MN HOA LAN.

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Lan